ติดต่อกับเรา
ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์ ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์

กระบวนการยุติธรรม

สมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม​ ร่วมนำทีมฟุตบอลแข่งขันประเทศจีน

รายการคุนหมิง อินวิเตชั่น 2019​ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มิ.ย.62​-วันที่​ 5 ก.ค.62​ ที่เมืองคุนหมิง

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์

เผยแพร่

วันที่

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่าสุทธิวราราม เป็นประธานประชุมโดยมีวาระสำคัญอนุมัติค่าใช้จ่ายในการเดินทางของทีมฟุตบอล ร.ร.วัดสุทธิวราราม รุ่นอายุ 16​ ปี ไปแข่งขัน รายการคุนหมิง อินวิเตชั่น 2019​ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มิ.ย.62​-วันที่​ 5 ก.ค.62​ ที่เมืองคุนหมิง ประเทศ​สาธารณรัฐประชาชนจีน​ โดยมีผู้ร่วมแข่งขัน​ ทีมลาว,เวียดนาม,จีน,มาเลเซีย และสิงคโปร์ เข้าร่วมการแข่งขัน​ โดยมีการแถลงข่าว​ ณ​ ห้องประชุมเพชรสุทธิ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม​ เมื่อวันก่อน

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ตื่นตระหนก!​ เจอวัตถุต้องสงสัยข้าง รั้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

EOD รุด เจอแค่เสื้อผ้า

เผยแพร่

วันที่

โดย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกรัตน์ นุ่นปาน รอง สวป.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ว่า เจอวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในท่อระบายน้ำ บนทางเท้าใกล้ทางขึ้นสะพานลอยทางเชื่อมบีทีเอส ข้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ EOD กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมปิดการจราจรบนถนนพระราม 1 ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อป้องกันเหตุ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในท่อระบายน้ำ พบกระเป๋าเดินทางสีดำ กับสีเขียว ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ ไม่พบวัตถุที่จะก่อให้เกิดอันตราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุของกลางไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเจ้าของกระเป๋าและสาเหตุที่นำมาทิ้งไว้ต่อไป

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

สอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ทราบว่า ขณะเดินผ่านที่เกิดเหตุพบแผ่นไม่อัดปิดที่บริเวณปากท่อระบายน้ำ จึงเปิดดูพบว่ามีกระเป๋าอยู่ภายใน จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาเำเนินการตรวจสอบ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: