ติดต่อกับเรา
พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล

กระบวนการยุติธรรม

กอ.รมน.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกับมูลนิธิพระราหู​ และอบต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย​

ลงพื้นที่พบปะผู้ยากไร้​ และผู้พิการากนั้นร่วมกันมอบรถวีลแชร ์เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล

เผยแพร่

วันที่

พ.อ.กรกานต์ นาเวชวนิชกุล รอง ผอ.รมน.จ.ประจวบคีรีขันธ์​ พร้อมด้วย​ พ.อ.สมพงษ์ อารีพงษ์ หน.กลุ่มงานนโยบายแผนและการข่าว กอ.รมน.จ.ประจวบ​คีรี​ขันธ์​,พ.อ.อิทธิกร ศิริวัลย์ จนท.กอ.รมน.จ.ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ ร่วมกับ มว.รส.ที่1 (อ.บางสะพานน้อย) ร้อย.รส.จ.ประจวบ​คีรี​ขันธ์​ นายสุรพล ศรีมนฑา นายก อบต.ช้างแรกและ จนท. สาธารณสุข ต.ช้างแรก,จนท.อบต. ช้างแรก

ลงพื้นที่พบปะผู้ยากไร้​ และผู้พิการในต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จำนวน 2 รายได้แก่
1.นาย สำเร็จ เกตุย้อย อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 11 ม.4 ต.ช้างแรก​ อ.บางสะพานน้อย พิการไม่สามารถเดินได้ไปรับการรักษาโดยการนวดบำบัด
2.นายวิชัย ชัยโชค ม.3 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย​ พิการไม่สามารถเดินได้ พักอาศัยอยู่ที่บ้านโครงการซ่อม​ และสร้างบ้านกาชาดช่วยผู้ยากไร้เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาเนื่องในวโรกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ สอบถามความเป็นอยู่และการดูแลช่วยเหลือในขั้นต้นพร้อมกับรับฟังปัญหาและให้กำลังใจในการใช้ชีวิตแก่ผู้พิการทั้ง 2 คนรวมทั้งญาติที่ดูแล

ต่อจากนั้นร่วมกันมอบรถวีลแชร ์จำนวน 2 คัน และสิ่งของอุปโภคบริโภคซึ่งได้รับมาจากมูลนิธิพระราหู โครงการใจถึงใจโดยดร.มาลัย ผิวพรรณ​ ให้กับผู้พิการทั้งสองเพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

Cr.#ประชาสัมพันธ์​กอ.รมน.จว.ประจวบคีรีขันธ์


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ตื่นตระหนก!​ เจอวัตถุต้องสงสัยข้าง รั้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

EOD รุด เจอแค่เสื้อผ้า

เผยแพร่

วันที่

โดย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกรัตน์ นุ่นปาน รอง สวป.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ว่า เจอวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในท่อระบายน้ำ บนทางเท้าใกล้ทางขึ้นสะพานลอยทางเชื่อมบีทีเอส ข้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ EOD กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมปิดการจราจรบนถนนพระราม 1 ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อป้องกันเหตุ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในท่อระบายน้ำ พบกระเป๋าเดินทางสีดำ กับสีเขียว ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ ไม่พบวัตถุที่จะก่อให้เกิดอันตราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุของกลางไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเจ้าของกระเป๋าและสาเหตุที่นำมาทิ้งไว้ต่อไป

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

สอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ทราบว่า ขณะเดินผ่านที่เกิดเหตุพบแผ่นไม่อัดปิดที่บริเวณปากท่อระบายน้ำ จึงเปิดดูพบว่ามีกระเป๋าอยู่ภายใน จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาเำเนินการตรวจสอบ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: