ติดต่อกับเรา
ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย

กระบวนการยุติธรรม

ฟ้องด้วยภาพ คลองประปาฝั่งซ้าย​บริเวณคลองลำราง​ ตื้นเขิน

วอนสำนักงาน​เขตบางซื่อ​ ช่วยส่งเจ้าหน้าที่​ไปตรวจสอบและดำเนินการขุดลอกคลอง

ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย

เผยแพร่

วันที่

ภาพนี้ชาวบ้านที่เดือดร้อน​ ถ่ายจากภายในซอยศรีพิชัย​ ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย​ แขวงและเขตบางซื่อ​ กรุงเทพมหานคร​ บริเวณคลองลำราง​ ตื้นเขินเพราะคันดินที่มีอยู่จำนวน​มาก จึงไม่สามารถระบายน้ำได้สะดวก​ และช่วงนี้เข้าสู่หน้าฝน​ เป็นเหตุให้เวลาฝนตกตามตรอกซอกซอยมีน้ำท่วมขังชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน สำนักงาน​เขตบางซื่อ​ ช่วยส่งเจ้าหน้าที่​ไปตรวจสอบและดำเนินการขุดลอกคลอง​ด้วยครับ

ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย

ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย

ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย

ถนนริมคลองประปาฝั่งซ้าย


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ตื่นตระหนก!​ เจอวัตถุต้องสงสัยข้าง รั้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

EOD รุด เจอแค่เสื้อผ้า

เผยแพร่

วันที่

โดย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกรัตน์ นุ่นปาน รอง สวป.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ว่า เจอวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในท่อระบายน้ำ บนทางเท้าใกล้ทางขึ้นสะพานลอยทางเชื่อมบีทีเอส ข้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ EOD กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมปิดการจราจรบนถนนพระราม 1 ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อป้องกันเหตุ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในท่อระบายน้ำ พบกระเป๋าเดินทางสีดำ กับสีเขียว ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ ไม่พบวัตถุที่จะก่อให้เกิดอันตราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุของกลางไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเจ้าของกระเป๋าและสาเหตุที่นำมาทิ้งไว้ต่อไป

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

สอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ทราบว่า ขณะเดินผ่านที่เกิดเหตุพบแผ่นไม่อัดปิดที่บริเวณปากท่อระบายน้ำ จึงเปิดดูพบว่ามีกระเป๋าอยู่ภายใน จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาเำเนินการตรวจสอบ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: