ติดต่อกับเรา
กอ.รมน.กทม. กอ.รมน.กทม.

ไลฟ์สไตล์

กอ.รมน.กทม. บุกกวาดล้างยากระตุ้นทางเพศและอุปกรณ์ลามกอนาจาร

วางขายโจ๋งครึ่ม ไม่เกรงกลัวกฏหมาย พร้อมยึดของกลางรวม 2 หมื่นชิ้นมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

กอ.รมน.กทม.

เผยแพร่

วันที่

กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในกรุงเทพมหานคร (กอ.รมน.กทม.) นำโดย พลตรี​ มนัส จันดี รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในกรุงเทพมหานคร (รอง​ผอ.รมน.กทม.)​(ท) พร้อมด้วย พันเอก​ วิโรจน์​ หนองบัวล่าง​ หัวหน้าฝ่ายข่าวกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในกรุงเทพมหานคร​ (กอ.รมน.กทม.)​,พันเอก​ศรุติ รัตโนทัย รองหัวหน้ากลุ่มงานรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน​ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในกรุงเทพมหานคร (กอ.รมน.กทม.)​,ร้อยตำรวจ​เอ​ก​ มณฑล สุพรรณเภสัช รองสารวัตรสืบ สนง.จัดหางาน กรุงเทพมหานครพื้นที่ 3 กรมจัดหางาน,เจ้าหน้าที่ทหาร​ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในกรุงเทพมหานคร​ (กอ.รมน.กทม.),เจ้าหน้าทหาร ร้อย​ รส.ร.19 พัน 13 เขตวัฒนา,เจ้าหน้าที่เทศกิจเขตวัฒนา,เจ้าหน้าที่ตำรวจ​สายตรวจ​ และปฏิบัติการพิเศษ 191 (สปพ.) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี รวมกำลังทั้งหมดกว่า 70 นาย

ร่วมระดมกำลังเข้ากวาดล้างจับกุม​ แผงร้านขายอุปกรณ์เซ็กส์ทอย​ และยาไวอากร้า​ รวมทั้งสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ โดยผิดกฎหมาย​ บริเวณตั้งแต่ซอยสุขุมวิท​ 3 จนถึง สุขุมวิทซอย 17 แขวงคลองเตยเหนือ​ เขตวัฒนา​ กรุงเทพมหาคร จับกุมผู้ต้องหาและยึดของกลางหลายรายการ มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

พล.ต.มนัสฯ เปิดเผยว่า​ ได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่ามีการวางแผงขายอุปกรณ์เซ็กส์ทอย​ และยาไวอากร้า​ ริมถนนย่านซอยนานา ให้กับนักท่องเที่ยว​อย่างโจ่งครึ่ม​ ไม่เกรงกลัวต่อกฏหมาย จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมได้ทั้งสิ้น​ 30​ แผงลอย​ พร้อมผู้ต้องหา​ 4​ คน​ เป็นคนต่างด้าว 1 คนและคนไทย 3 คน ยึดสินค้าทั้งอุปกรณ์เซ็กส์ทอยหลายรายการ​ และยาไวอากร้า​ ยาปลุกเซ็กส์หลายยี่ห้อ​ รวมทั้งสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์รวมมูลค่าทั้งหมด​กว่า​ 5 ล้านบาท​ ยึดของกลางทั้งหมดรวมกว่า​ 2 หมื่นชิ้น

พล.ต.มนัสฯ เผยอีกว่า​ ก่อนหน้านี้เคยได้ทำการจับกุมและยึดสินค้าในลักษณะอย่างนี้มาแล้ว​จำนวนถึง 3 ครั้ง​ เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว​ และ​ ช่วงเดือนมกราคม​ ที่ผ่านมา​ แต่ยังคงวางขายอย่างไม่เกรงกลัว​ต่อกฏหมาย จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมและยึดของกลางได้เป็นจำนวนมาก พร้อมกับได้ตรวจยึดสมุด ลงบันทึกการขายได้จำนวน 2 เล่ม 2 แผงร้านค้าเป็นลายมือของคนต่างด้าว ซึ่งตรวจสอบยอดขายแล้ว มียอดขายอยู่เฉลี่ยวันละ 5,000 ถึง 10,000 บาท ต่อวัน/ต่อแผง หากรวมทั้งหมด 30 แผง คาดว่าจะมีเงินหมุนเวียน วันละ 150,000 บาท ถึง 300,000 บาทหรือเดือนละ4,500,000 – 9,000,000 บาทโดยคาดว่ามีนายทุนรายเดียวที่อยู่เบื้องหลังและออกเงินให้กับคนต่างด้าว ในการขายสินค้าที่ผิดกฏหมายเหล่านี้

อย่างไรก็ตามการขายสินค้าดังกล่าวถือว่าเป็นความผิด​ และยาบางชนิดก็เป็นอันตราย​ อีกทั้งยังเป็นการทำลายชื่อเสียงของประเทศอีกด้วย เบื้องต้น​ได้ควบคุมผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี แจ้งข้อหา​ มีไว้ซึ่งสิ่งลามกอนาจาร และยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมาย​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต​ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พล.ต.มนัสฯ​ กล่าวทิ้งท้ายในที่สุด


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ไลฟ์สไตล์

สื่อมวลชน ​จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล สภท.54​ ปี​ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศฯ

เพื่อจัดหารายได้ สนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ

เผยแพร่

วันที่

โดย

โบว์ลิ่งการกุศล สภท.54​ ปี​
โบว์ลิ่งการกุศล สภท.54​ ปี​

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54​ ปี) กำหนดจัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศฯ ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00-14.00 น. ณ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 4 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขัน เพื่อจัดหารายได้ สนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ เช่น การจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2562 มอบเป็นทุนการศึกษา บุตร-ธิดา สมาชิกสมาคมฯ มอบเป็นสวัสดิการสมาชิกผู้สูงอายุ ตลอดจนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ต่างๆ

ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศฯ
#ประเภททีม VIP
-รางวัลชนะเลิศ ประเภททีม VIP ถ้วยรางวัล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม
-รางวัลชนะเลิศ สามเกมส์สูงสุดชาย ถ้วยรางวัล ดร.วิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
-รางวัลชนะเลิศ สามเกมส์สูงสุดหญิง ถ้วยรางวัล นายยุทธนา หยิมการุณ รองปลัดกระทรวงการคลัง
-รางวัลชนะเลิศ เกมเดียวสูงสุดชาย ถ้วยรางวัล นายอรรถการ ตฤษณารังสี ประธานสถาบันนวัตกรรมและเทคโนโลยีซันชิโร่
-รางวัลชนะเลิศ เกมเดียวสูงสุดหญิง ถ้วยรางวัล นายประสิทธิ์ เจียวก๊ก ประธานโครงการ “คืนคุณแผ่นดิน”
-รางวัลชนะเลิศ ทีมบู้บี้ ถ้วยรางวัล นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย​ (สภท.54​ ปี)

#ประเภททีมทั่วไป
-รางวัลชนะเลิศ ประเภททีมทั่วไป ถ้วยรางวัล พลตำรวจ​โท​ สุทธิพงศ์ วงศ์ปิ่น ผู้​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (ผบช.น.)​
-รางวัลชนะเลิศ สามเกมส์สูงสุดชาย ถ้วยรางวัล พลตำรวจ​โท​ สมพงษ์ ชิงดวง รักษา​ราชการ​แทน​ผู้บัญชาการ​สำนักงาน​ตรวจ​คน​เข้า​เมือง​ (รรท.ผบช.สตม.)​
-รางวัลชนะเลิศ สามเกมส์สูงสุดหญิง ถ้วยรางวัล พลตำรวจ​โท​ อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการ​ตำรวจ​ภูธร​ภาค​ 1​ (ผบช.ภ.1)​
-รางวัลชนะเลิศ เกมเดียวสูงสุดชาย ถ้วยรางวัล พลตำรวจ​ตรี​ มงคล วรุณโณ ผู้บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 5​ (ผบก.น.5)​
-รางวัลชนะเลิศ เกมเดียวสูงสุดหญิง ถ้วยรางวัล พลตำรวจ​ตรี​ เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 2 (ผบก.น.2)
-รางวัลชนะเลิศ ทีมบู้บี้ ถ้วยรางวัล นายอนันต์ นิลมานนท์​ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.54​ ปี)

กำหนดการแข่งขัน
วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2562
เปิดรับลงทะเบียน 09.00 น.
พิธีเปิดการแข่งขัน​ 09.30 น.
ประกาศผลการแข่งขัน​ 14.00 น.
พิธีปิดการแข่งขัน 14.30 น

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เลขที่ 299 อาคารสมาคมหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ชั้น 1 ถนนราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300​ คุณอนันต์ 061-753-1199,คุณกวีพงษ์​ 092-604-6226,โทร.02-668-7172,โทรสาร.02-668-7172 E-mail : [email protected]


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: