ติดต่อกับเรา
ผบ.ตร. ผบ.ตร.

กระบวนการยุติธรรม

‘ผบ.ตร.’ เรียกประชุมถกเตรียมความพร้อม จัดงาน ‘สุดยอดอาเซียน 62’

ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาข่าว เพื่ออารักขา รักษาความปลอดภัยให้กับบุคคลสำคัญ

ผบ.ตร.

เผยแพร่

วันที่

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(ผบ.ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์. ผู้ช่วย ผบ.ตร. พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมรองรับการจัดประชุมสุดยอดอาเชียน ครั้งที่34 ระหว่างวันที่ 22 – 23 มิ.ย. 62 ณ โรงแรม The Athenee เขตปทุมวัน กทม.

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวว่า สำนักงาตำรวจแห่งชาติ รับผิดชอบการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และดูแลความปลอดภัยให้กับบุคคลสำคัญที่มาร่วมงาน รักษาความปลอดภัยสถานที่จัดประชุม สถานที่พัก ที่จัดงานเลี้ยงรับรอง ท่าอากาศยาน และสถานที่ต่างๆ พร้อมกันนี้มีการเตรียมความพร้อมวางแผนรับมือด้านการก่อความไม่สงบและการชุมนุมสาธารณะ เตรียมความพร้อมศูนย์ควบคุมสั่งการ การติดต่อสื่อสาร ตรวจสอบความพร้อมของกล้องวงจรปิด(CCTV) ตามสถานที่และเส้นทางที่เกี่ยวข้อง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาข่าว เพื่ออารักขา รักษาความปลอดภัยให้กับบุคคลสำคัญ


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ

เผยแพร่

วันที่

โดย

สายตรวจ 3 ประสาน
สายตรวจ 3 ประสาน

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร และ นางสาวรุจิรา อารินทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ ได้สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง จนท.เทศกิจ สนง.เขตพระนคร51,511,512,513,514,515,51,จนท.ฝ่ายทะเบียนฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ จนท.ทหาร สื่อสารที่ 1,จนท.ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน โครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่วันนี้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ 3 ประสาน ได้ทำการเดินเท้าลงตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งได้ทำการแก้ไข เก็บกวาดขยะ และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่โดยรอบ ในส่วนการอำนวยความสะดวกการจราจรโดยรอบในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรในวันนี้

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำผลการปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องการตรวจร่วมทั้ง 3 หน่วยงาน ในสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) เเละ ปฎิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

Cr.ธีรพล ปลื้มถนอม


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: