ติดต่อกับเรา
นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ

กระบวนการยุติธรรม

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เป็นประธานพิธี มอบอุปกรณ์​ และอบรมวิธีการตัดผมให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด​ บช.น.

คณะแม่บ้านตำรวจ​จากกองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ ​1​-9 (บก.น.1-9) เข้าร่วมในการฝึกอบรมครั้งนี้ด้วย

นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ

เผยแพร่

วันที่

วันอังคาร​ที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องบุณยะจินดา สโมสรตำรวจ ถ.วิภาวดีรังสิต  ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ เป็นประธานในพิธี มอบอุปกรณ์​ และอบรมวิธีการตัดผมให้แก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล​ (บช.น.)​

โดยวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ อันเนื่องมาจากสมาคมแม่บ้านตำรวจ ตระหนักถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามระเบียบวินัยข้าราชการตำรวจ ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และเข้าใจถึงความจำเป็นทางเศรษฐกิจ ภาระค่าใช้จ่ายของข้าราชการตำรวจ ทางสมาคมฯ จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น

เพื่อหวังว่าจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่เพื่อนข้าราชการตำรวจ เป็นการประหยัดค่าใช้จ่าย และใช้เป็นอาชีพเสริมในอนาคตได้ การฝึกอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติวิทยาการจากโรงเรียนเสริมสวย อ.ทรัพย์,อ.ญาธิกา รุ่งขจรวงศ์,คณะทีมงานข้าราชการตำรวจอารักขาและควบคุมฝูงชน และตำรวจปราบปรามยาเสพติด ที่มีความเชี่ยวชาญในการตัดผม มาร่วมเป็นวิทยากรในการตัดผม

โดยมี คุณสุดาพร วงษ์ปิ่น ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจนครบาล​ และคณะแม่บ้านตำรวจ​จากกองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ ​1​-9 (บก.น.1-9) เข้าร่วมในการฝึกอบรมครั้งนี้ด้วย


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ

เผยแพร่

วันที่

โดย

สายตรวจ 3 ประสาน
สายตรวจ 3 ประสาน

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร และ นางสาวรุจิรา อารินทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ ได้สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง จนท.เทศกิจ สนง.เขตพระนคร51,511,512,513,514,515,51,จนท.ฝ่ายทะเบียนฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ จนท.ทหาร สื่อสารที่ 1,จนท.ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน โครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่วันนี้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ 3 ประสาน ได้ทำการเดินเท้าลงตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งได้ทำการแก้ไข เก็บกวาดขยะ และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่โดยรอบ ในส่วนการอำนวยความสะดวกการจราจรโดยรอบในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรในวันนี้

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำผลการปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องการตรวจร่วมทั้ง 3 หน่วยงาน ในสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) เเละ ปฎิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

Cr.ธีรพล ปลื้มถนอม


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: