ติดต่อกับเรา
ข่าว​บช.น. ข่าว​บช.น.

กระบวนการยุติธรรม

กองบัญชาการตำรวจนครบาล​ จัดพิธีรดน้ำดำหัว

เนื่องในโอกาส​เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี​ 2562

ข่าว​บช.น.

เผยแพร่

วันที่

ณ​ ลานอเนก​ประสงค์​ ชั้น​ ล่าง กองบัญชาการตำรวจนครบาล​ พลตำรวจโท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เป็นประธานจัดให้มีพิธีรดน้ำดำหัวเนื่องในโอกาส​ เทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย ประจำปี​ 2562 โดยมี รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล​ (รอง​ผบช.น.)​,ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1-9 (ผบก.น.1-9),ผู้บังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.อก.บช.น.),ผู้บังคับการประจำกองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.ประจำ​ บช.น.)​,ผู้บังคับการ​สายตรวจ​และ​ปฏิบัติ​การพิเศษ​ 191​ กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (ผบก.สปพ.บช.น.),ผู้บังคับการ​สืบสวน​สอบสวน​ กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (ผบก.สส.บช.น.),ผู้กำกับ​การสถานีตำรวจนครบาล​ 88 สถานี​ (ผกก.88 สน.)​ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ในสังกัด กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมรดน้ำดำหัว​ และขอพร

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ฯ​ ได้กล่าวอวยพรก่อนเริ่มพิธีรดน้ำดำหัวว่า เนื่องในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย วันสงกรานต์ เป็นวันสำคัญของไทย เป็นประเพณีอันดีงามซึ่งสืบทอดมายาวนาน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอให้อำนวยอวยพร ให้ทุกท่านมีความสุข และให้ทุกคนรักษาประเพณีอันดีงามนี้ไว้ ขอให้ทุกท่านที่มาร่วมพิธีในวันนี้เจริญในหน้าที่การงาน​ และมีความสุขตลอดไป


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ผช.ผบ.ตร. เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อมโยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์

ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3

เผยแพร่

วันที่

โดย

ข่าว​บช.น.
ข่าว​บช.น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ บช.น.​ พล​ตำรวจ​โท​ ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้ช่วยผู้บัญชาการ​ตำรวจ​แห่งชาติ​ (ผช.ผบ.ตร.)​ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อม โยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3 โดยมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 231 นาย รุ่นที่ 1 วันที่ 18 เม.ย.62 รุ่นที่ 2 วันที่ 19 เม.ย.62 เพื่ออบรมข้าราชการตำรวจผู้ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับ การบันทึกและสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหมายจับ เจ้าหน้าที่ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย หัวหน้างานสอบสวน,พนักงานสอบสวน และเสมียนคดี ทุก สน.โดยมี พลตำรวจ​ตรี​ ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รองผู้บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบช.น.),พัน​ตำรวจ​เอก​ อภิสัณห์ หว้าจีน รองผู้บังคับการ​อำนวยการ​กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบก.อก.บช.น.)​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

Cr.ทีมงานประชาสัมพันธ์ บช.น.


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: