ติดต่อกับเรา
ข่าว​บช.น. ข่าว​บช.น.

กระบวนการยุติธรรม

กองบัญชาการตำรวจนครบาล​ จัดพิธีรดน้ำดำหัว

เนื่องในโอกาส​เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี​ 2562

ข่าว​บช.น.

เผยแพร่

วันที่

ณ​ ลานอเนก​ประสงค์​ ชั้น​ ล่าง กองบัญชาการตำรวจนครบาล​ พลตำรวจโท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เป็นประธานจัดให้มีพิธีรดน้ำดำหัวเนื่องในโอกาส​ เทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย ประจำปี​ 2562 โดยมี รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล​ (รอง​ผบช.น.)​,ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1-9 (ผบก.น.1-9),ผู้บังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.อก.บช.น.),ผู้บังคับการประจำกองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบก.ประจำ​ บช.น.)​,ผู้บังคับการ​สายตรวจ​และ​ปฏิบัติ​การพิเศษ​ 191​ กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (ผบก.สปพ.บช.น.),ผู้บังคับการ​สืบสวน​สอบสวน​ กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (ผบก.สส.บช.น.),ผู้กำกับ​การสถานีตำรวจนครบาล​ 88 สถานี​ (ผกก.88 สน.)​ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ในสังกัด กองบัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมรดน้ำดำหัว​ และขอพร

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ฯ​ ได้กล่าวอวยพรก่อนเริ่มพิธีรดน้ำดำหัวว่า เนื่องในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย วันสงกรานต์ เป็นวันสำคัญของไทย เป็นประเพณีอันดีงามซึ่งสืบทอดมายาวนาน ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอให้อำนวยอวยพร ให้ทุกท่านมีความสุข และให้ทุกคนรักษาประเพณีอันดีงามนี้ไว้ ขอให้ทุกท่านที่มาร่วมพิธีในวันนี้เจริญในหน้าที่การงาน​ และมีความสุขตลอดไป


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ตื่นตระหนก!​ เจอวัตถุต้องสงสัยข้าง รั้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

EOD รุด เจอแค่เสื้อผ้า

เผยแพร่

วันที่

โดย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกรัตน์ นุ่นปาน รอง สวป.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ว่า เจอวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในท่อระบายน้ำ บนทางเท้าใกล้ทางขึ้นสะพานลอยทางเชื่อมบีทีเอส ข้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ EOD กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมปิดการจราจรบนถนนพระราม 1 ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อป้องกันเหตุ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในท่อระบายน้ำ พบกระเป๋าเดินทางสีดำ กับสีเขียว ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ ไม่พบวัตถุที่จะก่อให้เกิดอันตราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุของกลางไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเจ้าของกระเป๋าและสาเหตุที่นำมาทิ้งไว้ต่อไป

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

สอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ทราบว่า ขณะเดินผ่านที่เกิดเหตุพบแผ่นไม่อัดปิดที่บริเวณปากท่อระบายน้ำ จึงเปิดดูพบว่ามีกระเป๋าอยู่ภายใน จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาเำเนินการตรวจสอบ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: