ติดต่อกับเรา

กระบวนการยุติธรรม

กอง​บังคับ​การ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ จัดพิธีรดน้ำดำหัว และให้พรปีใหม่ไทย​

เนื่อง​ในโอกาส​เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562

พลตำรวจตรี ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ

เผยแพร่

วันที่

ณ​ กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 (บก.น.1)​  พลตำรวจตรี ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (ผบก.น.1)​ เป็นประธาน​จัดให้มีพิธีรดน้ำดำหัวปีใหม่ไทย​ เนื่อง​ในโอกาส​เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยมี รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (รอง​ผบก.น.1),ผู้กำกับการสถานีตำรวจ​ (ผกก.สน.)​ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 (บก.น.1)​ และ คณะ กต.ตร.บก.น.1 ร่วมรดน้ำขอพร

พล.ต.ต.ดร.เสนิตฯ กล่าวให้พรก่อนเริ่มพิธีรดน้ำดำหัวว่า เนื่องในศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย ซึ่งสืบทอดมายาวนาน ขอให้ทุกคนรักษาประเพณีอันดีงามนี้ไว้ ขอให้ทุกท่านที่มาร่วมพิธีในวันนี้เจริญมั่นคง​ในหน้าที่การงาน​

 


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ผช.ผบ.ตร. เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อมโยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์

ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3

เผยแพร่

วันที่

โดย

ข่าว​บช.น.
ข่าว​บช.น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ บช.น.​ พล​ตำรวจ​โท​ ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้ช่วยผู้บัญชาการ​ตำรวจ​แห่งชาติ​ (ผช.ผบ.ตร.)​ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อม โยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3 โดยมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 231 นาย รุ่นที่ 1 วันที่ 18 เม.ย.62 รุ่นที่ 2 วันที่ 19 เม.ย.62 เพื่ออบรมข้าราชการตำรวจผู้ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับ การบันทึกและสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหมายจับ เจ้าหน้าที่ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย หัวหน้างานสอบสวน,พนักงานสอบสวน และเสมียนคดี ทุก สน.โดยมี พลตำรวจ​ตรี​ ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รองผู้บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบช.น.),พัน​ตำรวจ​เอก​ อภิสัณห์ หว้าจีน รองผู้บังคับการ​อำนวยการ​กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบก.อก.บช.น.)​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

Cr.ทีมงานประชาสัมพันธ์ บช.น.


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: