ติดต่อกับเรา
พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล

การเมือง

จบแล้ว! อ้าววว! นักข่าวสายทาหารคนดัง โพสต์ระบุ 6 ข้อหา ‘บิ๊กโจ๊ก’ ไม่มีจริง พูดกันไปเอง

ด้านบิ๊กป้อม ยิ้มแย้ม แถม หัวเราะ พูดคุย กับ นายกฯบิ๊กตู่ และ “บิ๊กแดง” สยบข่าวลือ ที่ว่า เครียด เรื่อง“บิ๊กโจ๊ก”

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล

เผยแพร่

วันที่

จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) มีคำสั่งให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต ผบช.สตม.โอนย้ายเป็นข้าราชการพลเรือน ในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆนาๆนั้น

เฟชบุ๊กของ วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทาหารคนดัง โพสต์ข้อความระบุว่า“6 ข้อหาของ“บิ๊กโจ๊ก”ไม่มีจริง พูดกันไปเอง” บิ๊กตำรวจท่านหนึ่งกล่าว…จบแล้ว! อ้าววว!

นอกจากนี้วาสนา ยังโพสต์ว่า“ลุง” ไม่ได้ เครียดดดดดด!!! วันนี้ “ลุงป้อม” ยิ้มแย้ม แถม หัวเราะ พูดคุย กับ นายกฯบิ๊กตู่ และ “บิ๊กแดง” บ่อยครั้ง จนทำให้คิดไปเองว่า ลุง อยากสยบข่าวลือ ที่ว่า เครียด เรื่อง“บิ๊กโจ๊ก”ด้วยละมั้ง แต่พอขากลับ นักข่าว ถามเรื่อง บิ๊กโจ๊ก…..ลุงป้อม ไม่ตอบสักคำ!!!


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

การเมือง

ปิยบุตร คอนเฟิร์ม อนาคตใหม่ ไร้งูเห่า

มีการจัดสัมมนา ติวการทำงานทางความคิดกันเองมาโดยตลอด

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายปิยบุตร แสงกนกกุล
นายปิยบุตร แสงกนกกุล

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมว่าที่ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เข้าสภา ว่า ภายในพรรคมีการพูดคุยกันบ่อยครั้ง มีการจัดสัมมนา ติวการทำงานทางความคิดกันเองมาโดยตลอด จัดไปแล้วครั้งหนึ่ง ก็จะจัดอีกครั้งหนึ่งปลายเดือน เม.ย.นี้ จะมีการบรรยายให้ความรู้เรื่องเศรษฐศาสตร์ รัฐศาสตร์ กฎหมาย ข้อบังคับการประชุม กระบวนการนิติบัญญัติ การตั้งกระทู้ กรรมาธิการเป็นอย่างไร นโยบายที่พรรคอยากจะแปลงให้เป็นกฎหมายทำอย่างไร พร้อมทั้งบรรยายประวัติศาสตร์การเมืองไทยด้วย ซึ่งจะมีการจัดกันบ่อยๆ เราต้องการทำการเมืองแบบใหม่จริงๆ

“เรื่องงูเห่ายืนยันว่าที่เรามารวมตัวกัน คือ เรื่องของอุดมการณ์แนวคิด ซึ่งทุกคนก็ได้ลงนามในคำประกาศสัตยาบันของพรรคแล้วว่าจะอยู่ร่วมกัน จนกว่าจะได้รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ที่เป็นของประชาชน เราจะไม่สนับสนุนการสืบทอดอำนาจของคสช.” นายปิยบุตร กล่าว

นายปิยบุตร กล่าวด้วยว่า เรื่องนี้พวกเราได้นำไปรณรงค์หาเสียง จนได้เป็น ส.ส.ก็เพราะเรื่องเหล่านี้ ดังนั้นก็จะต้องไม่ทรยศต่อคะแนนที่พี่น้องประชาชนไว้วางใจ มั่นใจว่าจะไม่มีงูเห่า แต่ในท้ายที่สุดถ้ามันจะเกิดขึ้นอะไรก็ห้ามไม่ได้ แล้วก็ชัดว่าความคิดแต่ละคนเป็นอย่างไร แต่ตนยืนยันว่าไม่มี


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: