ติดต่อกับเรา
พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล

การเมือง

จบแล้ว! อ้าววว! นักข่าวสายทาหารคนดัง โพสต์ระบุ 6 ข้อหา ‘บิ๊กโจ๊ก’ ไม่มีจริง พูดกันไปเอง

ด้านบิ๊กป้อม ยิ้มแย้ม แถม หัวเราะ พูดคุย กับ นายกฯบิ๊กตู่ และ “บิ๊กแดง” สยบข่าวลือ ที่ว่า เครียด เรื่อง“บิ๊กโจ๊ก”

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล

เผยแพร่

วันที่

จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.) มีคำสั่งให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีต ผบช.สตม.โอนย้ายเป็นข้าราชการพลเรือน ในตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆนาๆนั้น

เฟชบุ๊กของ วาสนา นาน่วม นักข่าวสายทาหารคนดัง โพสต์ข้อความระบุว่า“6 ข้อหาของ“บิ๊กโจ๊ก”ไม่มีจริง พูดกันไปเอง” บิ๊กตำรวจท่านหนึ่งกล่าว…จบแล้ว! อ้าววว!

นอกจากนี้วาสนา ยังโพสต์ว่า“ลุง” ไม่ได้ เครียดดดดดด!!! วันนี้ “ลุงป้อม” ยิ้มแย้ม แถม หัวเราะ พูดคุย กับ นายกฯบิ๊กตู่ และ “บิ๊กแดง” บ่อยครั้ง จนทำให้คิดไปเองว่า ลุง อยากสยบข่าวลือ ที่ว่า เครียด เรื่อง“บิ๊กโจ๊ก”ด้วยละมั้ง แต่พอขากลับ นักข่าว ถามเรื่อง บิ๊กโจ๊ก…..ลุงป้อม ไม่ตอบสักคำ!!!


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

การเมือง

‘ตู่’ บอกนิ่งๆไม่ต้องทำอะไร ชี้แค่เดือนแรกก็เห็นรอยร้าว

สนิมมันจะกัดกร่อนเกาะกินรัฐบาลจากภายในไปเรื่อยๆ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายจตุพร พรหมพันธุ์
นายจตุพร พรหมพันธุ์

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.กล่าวในรายการลมหายใจ พีซทีวี เวทีทัศน์ เมื่อวานนี้ว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของการต่อสู้ของพวกเรา ได้เรียนรู้บทเรียนว่า เราประกาศแนวทาง เขาก็นำไปปรับใช้ให้อยู่ยาว เราขับเคลื่อน อีกฝ่ายตั้งท่าปรับกระบวนยุทธ์รับ ตนคิดว่า ณ ขณะนี้ ประวัติศาสตร์ พรรคสหประชาไทย ที่เป็นพรรคนอมินีให้ทหาร คล้ายกับพรรคหนึ่งในปัจจุบัน กำลังกลับมาหลอกหลอน เหมือนจะเกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ความไม่สามารถควบคุมรัฐบาลได้เบ็ดเสร็จของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะเกาะกินรัฐบาลไปเรื่อยๆ รวมไปถึงปัญหาเรื่องความไม่ชอบธรรมของ วุฒิสภา 250 คน ที่เกินครึ่งของกรรมการสรรหาเลือกตัวเองเป็น สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว.ส่วนที่เหลือก็ดำรงตำแหน่งในคณะรัฐมนตรี หรือ ครม.ชุดใหม่

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะมีใครร้องถึงความไม่ชอบธรรมอย่างไร แต่ท้ายที่สุด ก็จะมีช่องทางถูไถไปได้ไม่มีความผิดอยู่ดี รวมถึงกรณี ส.ส.ถือหุ้นสื่อ หากใช้มาตรวัดแบบเดียวกันกับที่ใช้กับ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ผู้ที่ถูกร้องทั้ง 41 คน ก็คงไม่รอดแม้แต่รายเดียว

นายจตุพร กล่าวอีกว่า มาตรวัดสำคัญคือ รัฐบาลชุดนี้จะรอดพ้น 4 เดือนแรกไปได้หรือไม่ แค่เดือนแรกนี้ก็เห็นรอยปริรอกันอยู่แล้ว ทั้งพรรคเล็ก พรรคกลางที่มาร่วมรัฐบาล ต่างไม่พอใจกับตำแหน่ง ผลประโยชน์ที่ได้ ครม.ก็ไม่รู้จะตั้งสำเร็จเมื่อใด ปัญหาเช่นนี้ ก่อนเกิดเหตุการณ์ พฤษภาคม 2535 ยังไม่มากขนาดนี้

“ขอให้ทุกคนเฉยๆ รอดูกันไปก่อน คนที่จะพังรัฐบาลชุดนี้ไม่ใช่ใครอื่น นอกจากคนในรัฐบาลชุดนี้เอง ถ้าเราเริ่มขยับ พวกเขาจะจับมือกันมาเล่นงานเราก่อน แต่ถ้าเราอยู่เฉย สังคมนี้จะเปิดเผยให้รู้เช่นเห็นชาติพวกเขาเอง สนิมมันจะกัดกร่อนจากภายใน โดยที่เราไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย ใจเย็นๆ ร่มๆ เอาไว้ เดี๋ยวฝนตกก็พัดพวกนี้ไหลไปเอง” นายจตุพร กล่าว


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: