ติดต่อกับเรา
พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

กระบวนการยุติธรรม

‘ผบก.ทท.3’ ติวเข้ม ซ้อมแผนช่วยนักท่องเที่ยวหากมีเหตุ ช่วยได้

สร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย”พล.ต.ต.อังกูร “กล่าว

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง

เผยแพร่

วันที่

ท่าเรือเขื่อนเชี่ยวหลาน อ บ้านตาขุน จ สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3 ,เปิดเผยว่า วันนี้ บก.ทท.3 แผนและพ.ต.ต.พีรพัฒน์ ประทุมทา สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.3 พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ จำนวน 15 นาย เข้าร่วมการซ้อมแผนการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในพื้นที่เขื่อนรัชชประภา ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวประสบสาธารณภัย

โดยมี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นผู้บัญชาการเหตุการณ์ และได้จำลองสถานการณ์ ถ้าหากมีเหตุนักท่องเที่ยวสูญหายในถ้ำน้ำทะลุ หรือเหตุไฟไหม้แพรนางไพร,เหตุเรือเฉี่ยวโดนกัน ที่จุดเขาสามเกลอ,กรณีหากมี แพเชี่ยวหลานทัวร์ นักท่องเที่ยวเจ็บป่วยฉุกเฉิน โดยวันนี้มีการซักซ้อมแผน รองรับถ้าหากมีเหตุ จะทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจใต้บังคับบัญชา มีความพร้อม เมื่อมีเหตุเกิดขึ้นจริง และสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยวชาวไทย”พล.ต.ต.อังกูร “กล่าว

/


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ

เผยแพร่

วันที่

โดย

สายตรวจ 3 ประสาน
สายตรวจ 3 ประสาน

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร และ นางสาวรุจิรา อารินทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ ได้สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง จนท.เทศกิจ สนง.เขตพระนคร51,511,512,513,514,515,51,จนท.ฝ่ายทะเบียนฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ จนท.ทหาร สื่อสารที่ 1,จนท.ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน โครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่วันนี้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ 3 ประสาน ได้ทำการเดินเท้าลงตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งได้ทำการแก้ไข เก็บกวาดขยะ และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่โดยรอบ ในส่วนการอำนวยความสะดวกการจราจรโดยรอบในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรในวันนี้

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำผลการปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องการตรวจร่วมทั้ง 3 หน่วยงาน ในสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) เเละ ปฎิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

Cr.ธีรพล ปลื้มถนอม


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: