ติดต่อกับเรา
สายตรวจ 3 ประสาน สายตรวจ 3 ประสาน

กระบวนการยุติธรรม

สายตรวจ 3 ประสาน ทหาร ตำรวจ เทศกิจ ตรวจความเรียบร้อย

บริเวณหน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม ถนนอัษฎางค์ ถนนบุญศิริ สะพานเจริญศรี

สายตรวจ 3 ประสาน

เผยแพร่

วันที่

ณ​ บริเวณหน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม ถนนอัษฎางค์ ถนนบุญศิริ สะพานเจริญศรี เขตพระนคร กทม. นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจฯ และ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการ นำกำลัง เจ้า​หน้าที่​ฝ่ายเทศกิจนคร 5,51,511,512,514,516, เจ้าหน้าที่​ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่​ทหารสื่อสารที่​ 1,เจ้าหน้าที่​ตำรวจ สถานีตำรวจ​นครบาล​สำราญ​ราษฎร์​ (สน.สำราญราษฎร์) ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยพร้อมกับประชาสัมพันธ์ขอความร่วมมือกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เรื่องให้รื้อถอนป้ายที่ตั้งวางรุกล้ำในที่สาธารณประโยชน์ ณ​ บริเวณหน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม ถนนอัษฎางค์ ถนนบุญศิริ สะพานเจริญศรี เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ในวันนี้ด้วยกรุงเทพมหานครได้มีโครงการปรับปรุงภูมิทัศน์เเละพัฒนาสภาพแวดล้อม บริเวณเส้นทางเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครฯ ได้เเก่ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง,ถนนอัษฎางค์,ถนนบำรุงเมือง,ถนนเฟื่องนคร,ซอยพระยาศรี,ถนนเจริญกรุง,ถนนท้ายวัง,ถนนมหาราช,ถนนหน้าพระลาน,ถนนราชดำเนินใน,ถนนตะนาว,ถนนบวรนิเวศน์,ถนนพระสุเมรุ และในรัศมี 100 เมตร บริเวณทางร่วมทางแยก

โดยทางเจ้าหน้าที่สำนักเขตพระนครได้ทำการแก้ไขปรับปรุงภูมิทัศน์ พร้อมกับ ทำหนังสือแผ่นพับประชาสัมพันธ์มาแจกแก่ ประชาชน ร้านค้า เจ้าของกิจการ ในพื้นที่ ในส่วนการอำนวยความสะดวกด้านจราจร​ ทาง จนท.ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรบริเวณโดยรอบ

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำผลการปฎิบัติงานตามเเนวทางนโยบายของ พลตำรวจ​เอก​ อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในเรื่อง พรบ.การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 (NOW ทำจริง เห็นผลจริง) และ สนองนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในเรื่องโครงการ สายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) ผนึกกำลังทั้ง 3 ฝ่าย ในการตรวจร่วมโดยผลการปฎิบัติในวันนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Cr.ภาพ/ข่าว ธีรพล ปลื้มถนอม


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ผช.ผบ.ตร. เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อมโยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์

ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3

เผยแพร่

วันที่

โดย

ข่าว​บช.น.
ข่าว​บช.น.

ณ ห้องประชุมใหญ่ บช.น.​ พล​ตำรวจ​โท​ ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้ช่วยผู้บัญชาการ​ตำรวจ​แห่งชาติ​ (ผช.ผบ.ตร.)​ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมการใช้งานระบบเชื่อม โยงข้อมูลหมายจับอิเล็กทรอนิกส์ ระหว่างศาลยุติธรรมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระยะที่ 3 โดยมีผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 231 นาย รุ่นที่ 1 วันที่ 18 เม.ย.62 รุ่นที่ 2 วันที่ 19 เม.ย.62 เพื่ออบรมข้าราชการตำรวจผู้ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับ การบันทึกและสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับหมายจับ เจ้าหน้าที่ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย หัวหน้างานสอบสวน,พนักงานสอบสวน และเสมียนคดี ทุก สน.โดยมี พลตำรวจ​ตรี​ ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รองผู้บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบช.น.),พัน​ตำรวจ​เอก​ อภิสัณห์ หว้าจีน รองผู้บังคับการ​อำนวยการ​กอง​บัญชาการ​ตำรวจ​นครบาล​ (รอง​ผบก.อก.บช.น.)​ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

Cr.ทีมงานประชาสัมพันธ์ บช.น.


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: