ติดต่อกับเรา
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส

การเมือง

เสรีพิศุทธ์ นำทีมลุยขอคะแนนชาวกรุงเก่า

ขอโอกาสให้พรรคที่มีความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงบ้านเมืองไปในทางที่ดี

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส

เผยแพร่

วันที่

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยนำผู้สมัคร สส.ทั้ง 4 เขต ของ จ.พระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่หาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าในตลาดสดเจ้าพรหม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งได้ทำการสักการะขอพรพระพรหม ที่ประชาชนชาวพระนครศรีอยุธยาเคารพศรัทธา

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวฝากถึงพี่น้องชาวอยุธยา ว่าขอให้เปลี่ยนแนวทางในการเลือกตั้ง ขอโอกาสให้พรรคที่มีความตั้งใจในการเปลี่ยนแปลงบ้านเมืองไปในทางที่ดี กล้าทำในสิ่งที่ประชาชนต้องการ โดยตนขอให้ความมั่นใจว่า ตนและพรรคเสรีรวมไทยมีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของเศรษฐกิจปากท้อง ที่ทำมาหากินของพ่อค้าแม่ขาย ตนจะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ เงินในกระเป๋าของพี่น้องจะต้องเพิ่มขึ้น กินอิ่มนอนหลับ และขอให้พวกเรามารวมพลังสร้างชาติ พาประเทศของเรากลับสู่ความเจริญรุ่งเรืองอีกครั้ง

และที่สำคัญ คือ เราจะต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื่องของทหาร ที่เข้ามาทำให้ประเทศวุ่นวายอย่างทุกวันนี้ด้วยช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ทหารมีส่วนอย่างมากที่เข้ามาทำให้พี่น้องต้องพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ วันที่24 มี.ค. 2562 ขอให้เดินเข้าคูหากาผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย กันให้มากๆ แล้วตนจะมาแก้ปัญหาให้กับพวกท่าน


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

การเมือง

ปิยบุตร คอนเฟิร์ม อนาคตใหม่ ไร้งูเห่า

มีการจัดสัมมนา ติวการทำงานทางความคิดกันเองมาโดยตลอด

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายปิยบุตร แสงกนกกุล
นายปิยบุตร แสงกนกกุล

นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ (อนค.) กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมว่าที่ ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เข้าสภา ว่า ภายในพรรคมีการพูดคุยกันบ่อยครั้ง มีการจัดสัมมนา ติวการทำงานทางความคิดกันเองมาโดยตลอด จัดไปแล้วครั้งหนึ่ง ก็จะจัดอีกครั้งหนึ่งปลายเดือน เม.ย.นี้ จะมีการบรรยายให้ความรู้เรื่องเศรษฐศาสตร์ รัฐศาสตร์ กฎหมาย ข้อบังคับการประชุม กระบวนการนิติบัญญัติ การตั้งกระทู้ กรรมาธิการเป็นอย่างไร นโยบายที่พรรคอยากจะแปลงให้เป็นกฎหมายทำอย่างไร พร้อมทั้งบรรยายประวัติศาสตร์การเมืองไทยด้วย ซึ่งจะมีการจัดกันบ่อยๆ เราต้องการทำการเมืองแบบใหม่จริงๆ

“เรื่องงูเห่ายืนยันว่าที่เรามารวมตัวกัน คือ เรื่องของอุดมการณ์แนวคิด ซึ่งทุกคนก็ได้ลงนามในคำประกาศสัตยาบันของพรรคแล้วว่าจะอยู่ร่วมกัน จนกว่าจะได้รัฐธรรมนูญฉบับใหม่ที่เป็นของประชาชน เราจะไม่สนับสนุนการสืบทอดอำนาจของคสช.” นายปิยบุตร กล่าว

นายปิยบุตร กล่าวด้วยว่า เรื่องนี้พวกเราได้นำไปรณรงค์หาเสียง จนได้เป็น ส.ส.ก็เพราะเรื่องเหล่านี้ ดังนั้นก็จะต้องไม่ทรยศต่อคะแนนที่พี่น้องประชาชนไว้วางใจ มั่นใจว่าจะไม่มีงูเห่า แต่ในท้ายที่สุดถ้ามันจะเกิดขึ้นอะไรก็ห้ามไม่ได้ แล้วก็ชัดว่าความคิดแต่ละคนเป็นอย่างไร แต่ตนยืนยันว่าไม่มี


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: