ติดต่อกับเรา
พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ

กระบวนการยุติธรรม

ผบก.น.1 กล่าวชื่นชมและขอบคุณ จนท.ชุดจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด

มอบเงินสนับสนุนเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ

เผยแพร่

วันที่

ที่ กองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (บก.น.1)​ พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้​บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (ผบก.น.1)​ พร้อมด้วย พันตำรวจ​เอก​ นครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (รอง​ผบก.น.1)​ ได้กล่าวชื่นชมและขอบคุณ พันตำรวจ​เอก​ ชัยพล เอกกุล ผู้กำกับ​การ​สืบสวน​กองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (ผกก.สส.บก.น.1)​ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ​สืบสวน​ กองบังคับการ​ตำรวจ​นครบาล​ 1​ (กก.สส.บก.น.1)​ ที่ช่วยกันจับกุมผู้ต้องหาคดีร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์ ) หนักประมาณ 8 กิโลกรัม และ (ยาบ้า) จำนวน 6,000 เม็ด ทั้งนี้ มีทรัพย์สินยึดได้ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท จนกระทั่งบรรลุผล และได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

ตื่นตระหนก!​ เจอวัตถุต้องสงสัยข้าง รั้วสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

EOD รุด เจอแค่เสื้อผ้า

เผยแพร่

วันที่

โดย

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 19 มิ.ย.ร.ต.อ.เอกรัตน์ นุ่นปาน รอง สวป.สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ว่า เจอวัตถุต้องสงสัยอยู่ภายในท่อระบายน้ำ บนทางเท้าใกล้ทางขึ้นสะพานลอยทางเชื่อมบีทีเอส ข้างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ริมถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ EOD กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมปิดการจราจรบนถนนพระราม 1 ทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อป้องกันเหตุ

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในท่อระบายน้ำ พบกระเป๋าเดินทางสีดำ กับสีเขียว ภายในมีเสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ ไม่พบวัตถุที่จะก่อให้เกิดอันตราย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เก็บวัตถุของกลางไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาเจ้าของกระเป๋าและสาเหตุที่นำมาทิ้งไว้ต่อไป

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ​

สอบถามเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดกรุงเทพมหานคร ทราบว่า ขณะเดินผ่านที่เกิดเหตุพบแผ่นไม่อัดปิดที่บริเวณปากท่อระบายน้ำ จึงเปิดดูพบว่ามีกระเป๋าอยู่ภายใน จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มาเำเนินการตรวจสอบ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: