ติดต่อกับเรา
นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์

การเมือง

ปวิน ตอดเบาๆ เจ้าแม่ซัวเถา-ช่างซ่อมหลังคา ลือกเอา อันไหนของจริง อันไหนของปลอม

“ยิ่งลักษณ์ – ประธาน Shantou International Container Terminal ประยุทธ์ – ช่างซ่อมหลังคา”

นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์

เผยแพร่

วันที่

นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการเสื้อแดง ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “Pavin Chachavalpongpun” ระบุว่า “ยิ่งลักษณ์ – ประธาน Shantou International Container Terminal ประยุทธ์ – ช่างซ่อมหลังคา” “ยิ่งลักษณ์ – เจ้าแม่ซัวเถา ประยุทธ์ – เจ้าพ่อเสิ่นเจิ้น เลือกเอา อันไหนของจริง อันไหนของปลอม”

นายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์


 

การเมือง

รองโฆษก คสช. สั่งติดตามกลุ่มการเมืองอย่างใกล้ชิด

ทุกหน่วยงานราชการต้องให้ข้อมูลข่าวสารและสามารถชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ ให้ประชาชน

เผยแพร่

วันที่

โดย

พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง
พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง

พ.อ.หญิงศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษก คสช.เปิดเผยว่า ​​การประชุมสำนักเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติโดยมี พล.อ. อภิรัชต์ คงสมพงษ์ เลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ระบุถึงสถานการณ์บ้านเมือง โดยเชื่อว่าจะมีการประกาศพระราชกฤษฎีกาให้มีการเลือกตั้งในเร็วๆนี้ ตามที่รัฐธรรมนูญกำหนดไว้ ขณะนี้มีการออกมาแสดงความคิดเห็นและเคลื่อนไหวของกลุ่มต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)จะยังคงดูแลการจัดกิจกรรม หรือการเคลื่อนไหวต่างๆ ให้เป็นไปอย่างเหมาะสม สอดคล้องกับสถานการณ์ ไม่ให้พัฒนาไปสู่การใช้ความรุนแรง

อย่างไรก็ตามทุกหน่วยงานราชการต้องติดตามและมีความเข้าใจในข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเตรียมการสู่การเลือกตั้งในฐานะที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ และสามารถชี้แจงข้อเท็จจริงต่างๆ ให้ประชาชนได้รับทราบ เพื่อสร้างความเข้าใจอันดีของสังคมให้เดินหน้าสู่การเลือกตั้งได้อย่างราบรื่น ตามเจตนารมณ์ของรัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: