ติดต่อกับเรา
ธนาคารทหารไทย ธนาคารทหารไทย

เศรษฐกิจ-การเงิน

ทีเอ็มบี จับมือ IDG ต่อยอดธุรกิจลูกค้า SME หมดห่วงเรื่องจดทะเบียนสิทธิบัตร

เอาใจเจ้าของธุรกิจที่สนใจการสืบค้นเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยหรือต้องการจดสิทธิบัตร เพียงใช้ 300 WOW

บริษัท อินเทลเล็คชวล ดีไซน์กรุ๊ป จำกัด

เผยแพร่

วันที่

ดร.รุจิกร ภาวสุทธิไพศิฐ (ซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี จับมือ นายวีระเวช อรธนาลัย (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทลเล็คชวล ดีไซน์กรุ๊ป จำกัด หรือ IDG มอบสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าบัญชีเพื่อธุรกิจ TMB SME One Bank ที่ใช้แอปพลิเคชัน TMB BIZ TOUCH ให้ได้มากกว่า เพื่อต่อยอดธุรกิจ SME ของคุณไปได้ไกลกว่าเดิม เอาใจเจ้าของธุรกิจที่สนใจการสืบค้นเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยหรือต้องการจดสิทธิบัตร เพียงใช้ 300 WOW สำหรับบริการสืบค้นเครื่องหมายการค้าในประเทศไทย ในราคาพิเศษ 5,400 บาท จากมูลค่าปกติ 6,000 บาท และใช้ 1,200 WOW สำหรับบริการสืบค้นสิทธิบัตรในประเทศไทย ในราคาพิเศษ 16,200 บาท จากมูลค่าปกติ 18,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.tmbbank.com/bizwow/ หรือศูนย์ธุรกิจสัมพันธ์ TMB SME โทร. 0-2828-2828 วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 8.00 – 20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร


 

เศรษฐกิจ-การเงิน

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เผยผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก มีอัตราการเติบโต 20%

เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์
นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด (CIMB THAI AUTO) ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ ในกลุ่มธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า จากการรุกให้บริการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตลอดทั้งปีนี้ ผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก อยู่ที่ 11,800 ล้านบาท ซึ่งคิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนและตาดว่าสิ้นปีนี้จะทำยอดสินเชื่อทะลุเป้าหมาย 13,000 ล้านบาท ขณะที่พอร์ดสินเชื่อคงค้าง 11 เดือนแรกอยู่ที่ 28,000 ล้านบาทและคาดว่าสิ้นปีจะปิดที่ 29,000 ล้านบาท
ด้านกลยุทธ์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ทำกิจกรรมเสริมการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านการจัดกลุ่มลูกค้า (Segmentation) เพื่อบริหารกลุ่มดีลเลอร์ และออกแคมเปญ โปรโมชั่นต่างๆเพื่อกระตุ้นยอดสินเชื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย โดยจะเน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ จากเดิมที่เคยใช้เวลาหลายวัน ให้สามารถลดลงเหลือ 1 วันและในปัจจุบันสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 4 ชั่วโมง สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ เครดิตประวัติที่ดี ติดต่อดีลเลอร์ พร้อมยื่นเอกสารครบ จะสมัครสินเชื่อเช้าและบ่ายสามารถออกรถได้ ซึ่งบริษัทฯกำลังทำการโปรโมทกับดีลเลอร์อยู่ในขณะนี้
ปีหน้าจะเดินหน้าสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น คือการอนุมัติให้รวดเร็ว ยืดหยุ่นสูง อัตราดอกเบี้ยถูก และขยายไปยังกลุ่มลูกค้ารถที่มีอายุ 0-10 ปี ให้มากขึ้นและจะเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆผ่านแอปพลิเคชั่น ที่จะสามารถช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น และตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อ 18,000 ล้านบาทในปีหน้า ให้ทำพอร์ดสินเชื่อรวม ณ สิ้นปี 62 อยู่ที่ประมาณ 35,000 ล้านบาท
ปัจจุบัน ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด มีสขาครบคลุมพื้นที่ 31 สาขา 6 HUB ทั่วประเทศซึ่งในจำนวนนี้เป็น 3 HUB ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล มีเจ้าหน้าที่การตลาดทั่วประเทศ 450 คน มีลูกค้าทั่วประเทศจำนวน 3,442 ดีลเลอร์ และมีฐานลูกค้าปัจจุบันอยู่ที่ 128,000 บัญชี

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์


 

อ่านต่อ
พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบก.น.1 กล่าวขอบคุณกำลังพลในภารกิจรักษาความปลอดภัยจิตอาสา

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.น. นำคณะร่วมออกปฏิบัติ​หน้าที่​ กิจกรรมจิตอาสาในนามรัฐบาล “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

พล​ตำรวจ​โท​ ไกรบุญ ทรวดทรง
กระบวนการยุติธรรม11 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.สยศ.ตร. เป็นประธานประชุมการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยตวามสะดวกด้านการจราจร

พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม1 วัน มาแล้ว

ผบก.น.1 ออกปฏิบัติ​หน้าที่​ตรวจโรงพักริมคลอง สนามเสือป่า ในงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม1 วัน มาแล้ว

ผบช.น. ตรวจจุดคัดกรองที่ 1- การรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ภายในงานอุ่นไอรัก

ยอดนิยม

error: