ติดต่อกับเรา
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด

เศรษฐกิจ-การเงิน

เคทีซีจับมือช้อปปี้จัดโปรโมชันฮอต 2 ต่อ ฉลอง 12.12 Birthday Sale

รับส่วนลด 200 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาทต่อยอดซื้อ และระบุรหัสส่วนลด “SP12KTC”

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด

เผยแพร่

วันที่

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “ช้อปปี้” (Shopee) ผู้นำ แพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดโปรฯ สุดฮอต Shopee 12.12 Birthday Sale สุดคุ้มกับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอปฯ “Shopee” หรือเว็บไซต์ www.shopee.co.th ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 – 12 ธันวาคม 2561 ต่อที่ 1 รับส่วนลด 200 บาท เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาทต่อยอดซื้อ และระบุรหัสส่วนลด “SP12KTC” เมื่อทำรายการสั่งซื้อ ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 10% พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER X5 ทุกวัน และแลกรับเครดิตเงินคืน 10% พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER X12 เฉพาะยอดใช้จ่ายที่ช้อป Shopee และลงทะเบียนในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

นอกจากนี้ สมาชิกฯ สามารถใช้คะแนน KTC FOREVER เพียง 1,000 คะแนน แลกรับโค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 200 บาท ผ่านแอปฯ “KTC Mobile” ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 – 11 ธันวาคม 2561 (จากปกติ 2,000 คะแนน)

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชั่นออนไลน์อื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ


 

เศรษฐกิจ-การเงิน

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เผยผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก มีอัตราการเติบโต 20%

เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์
นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด (CIMB THAI AUTO) ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ ในกลุ่มธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า จากการรุกให้บริการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตลอดทั้งปีนี้ ผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก อยู่ที่ 11,800 ล้านบาท ซึ่งคิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนและตาดว่าสิ้นปีนี้จะทำยอดสินเชื่อทะลุเป้าหมาย 13,000 ล้านบาท ขณะที่พอร์ดสินเชื่อคงค้าง 11 เดือนแรกอยู่ที่ 28,000 ล้านบาทและคาดว่าสิ้นปีจะปิดที่ 29,000 ล้านบาท
ด้านกลยุทธ์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ทำกิจกรรมเสริมการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านการจัดกลุ่มลูกค้า (Segmentation) เพื่อบริหารกลุ่มดีลเลอร์ และออกแคมเปญ โปรโมชั่นต่างๆเพื่อกระตุ้นยอดสินเชื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย โดยจะเน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ จากเดิมที่เคยใช้เวลาหลายวัน ให้สามารถลดลงเหลือ 1 วันและในปัจจุบันสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 4 ชั่วโมง สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ เครดิตประวัติที่ดี ติดต่อดีลเลอร์ พร้อมยื่นเอกสารครบ จะสมัครสินเชื่อเช้าและบ่ายสามารถออกรถได้ ซึ่งบริษัทฯกำลังทำการโปรโมทกับดีลเลอร์อยู่ในขณะนี้
ปีหน้าจะเดินหน้าสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น คือการอนุมัติให้รวดเร็ว ยืดหยุ่นสูง อัตราดอกเบี้ยถูก และขยายไปยังกลุ่มลูกค้ารถที่มีอายุ 0-10 ปี ให้มากขึ้นและจะเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆผ่านแอปพลิเคชั่น ที่จะสามารถช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น และตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อ 18,000 ล้านบาทในปีหน้า ให้ทำพอร์ดสินเชื่อรวม ณ สิ้นปี 62 อยู่ที่ประมาณ 35,000 ล้านบาท
ปัจจุบัน ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด มีสขาครบคลุมพื้นที่ 31 สาขา 6 HUB ทั่วประเทศซึ่งในจำนวนนี้เป็น 3 HUB ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล มีเจ้าหน้าที่การตลาดทั่วประเทศ 450 คน มีลูกค้าทั่วประเทศจำนวน 3,442 ดีลเลอร์ และมีฐานลูกค้าปัจจุบันอยู่ที่ 128,000 บัญชี

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์


 

อ่านต่อ
พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม9 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบก.น.1 กล่าวขอบคุณกำลังพลในภารกิจรักษาความปลอดภัยจิตอาสา

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.น. นำคณะร่วมออกปฏิบัติ​หน้าที่​ กิจกรรมจิตอาสาในนามรัฐบาล “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

พล​ตำรวจ​โท​ ไกรบุญ ทรวดทรง
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.สยศ.ตร. เป็นประธานประชุมการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยตวามสะดวกด้านการจราจร

พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม23 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบก.น.1 ออกปฏิบัติ​หน้าที่​ตรวจโรงพักริมคลอง สนามเสือป่า ในงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม24 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.น. ตรวจจุดคัดกรองที่ 1- การรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ภายในงานอุ่นไอรัก

ยอดนิยม

error: