ติดต่อกับเรา
บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด

เศรษฐกิจ-การเงิน

ลีสซิ่งกสิกรไทยเปิดแคมเปญ ‘สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย แจกสนั่น อัศจรรย์เป็นทอง’

เมื่อสมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ยอดสินเชื่อตั้งแต่ 250,000 บาท และระยะเวลาผ่อนชำระ 60 เดือนขึ้นไป

บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด

เผยแพร่

วันที่

นายกิตติชาติ ด่านวชิระกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดตัวแคมเปญ “สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย แจกสนั่น อัศจรรย์เป็นทอง” สำหรับลูกค้าที่มีรถยนต์ปลอดภาระและต้องการเงินทุนหมุนเวียน เมื่อสมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย ยอดสินเชื่อตั้งแต่ 250,000 บาท และระยะเวลาผ่อนชำระ 60 เดือนขึ้นไป รับฟรี ทองคำหนัก 1 กรัม มูลค่า 1,500 บาท* ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28กุมภาพันธ์ 2562 และเบิกใช้วงเงินภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 สมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือทาง KLeasing on Mobile Application

KLeasing launches “K-Auto Finance (Refinance) Big Giveaway…Golden Miracle!” campaign

Mr. Kittichat Darnvachirakul, KLeasing Deputy Managing Director, unveiled the “K-Auto Finance (Refinance) Big Giveaway…Golden Miracle!” campaign for owners of cars without lien who want to boost their cash flow. Customers applying for K-Auto Finance from at least THB250,000 with the installment period of at least 60 months from today until February 28, 2019, and loan drawdown within April 30, 2019, will receive a one-gram gold worth THB1,500*. Customers can apply for K-Auto Finance loans at any KBank branch nationwide or KLeasing on Mobile Application.


 

เศรษฐกิจ-การเงิน

ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ เผยผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก มีอัตราการเติบโต 20%

เน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์
นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด (CIMB THAI AUTO) ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ ในกลุ่มธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เปิดเผยว่า จากการรุกให้บริการสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถตลอดทั้งปีนี้ ผลการกำเนินงาน 11 เดือนแรก อยู่ที่ 11,800 ล้านบาท ซึ่งคิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนและตาดว่าสิ้นปีนี้จะทำยอดสินเชื่อทะลุเป้าหมาย 13,000 ล้านบาท ขณะที่พอร์ดสินเชื่อคงค้าง 11 เดือนแรกอยู่ที่ 28,000 ล้านบาทและคาดว่าสิ้นปีจะปิดที่ 29,000 ล้านบาท
ด้านกลยุทธ์ ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ ทำกิจกรรมเสริมการตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านการจัดกลุ่มลูกค้า (Segmentation) เพื่อบริหารกลุ่มดีลเลอร์ และออกแคมเปญ โปรโมชั่นต่างๆเพื่อกระตุ้นยอดสินเชื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย โดยจะเน้นเรื่องคุณภาพและประสิทธิ์ภาพและเพิ่มการดูแลเป็นพิเศษทั้งเรื่องเงื่อนไขและความรวดเร็วในการอนุมัติ จากเดิมที่เคยใช้เวลาหลายวัน ให้สามารถลดลงเหลือ 1 วันและในปัจจุบันสามารถอนุมัติสินเชื่อได้ภายใน 4 ชั่วโมง สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำ เครดิตประวัติที่ดี ติดต่อดีลเลอร์ พร้อมยื่นเอกสารครบ จะสมัครสินเชื่อเช้าและบ่ายสามารถออกรถได้ ซึ่งบริษัทฯกำลังทำการโปรโมทกับดีลเลอร์อยู่ในขณะนี้
ปีหน้าจะเดินหน้าสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น คือการอนุมัติให้รวดเร็ว ยืดหยุ่นสูง อัตราดอกเบี้ยถูก และขยายไปยังกลุ่มลูกค้ารถที่มีอายุ 0-10 ปี ให้มากขึ้นและจะเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆผ่านแอปพลิเคชั่น ที่จะสามารถช่วยให้การทำงานสะดวกรวดเร็วขึ้น และตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อ 18,000 ล้านบาทในปีหน้า ให้ทำพอร์ดสินเชื่อรวม ณ สิ้นปี 62 อยู่ที่ประมาณ 35,000 ล้านบาท
ปัจจุบัน ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด มีสขาครบคลุมพื้นที่ 31 สาขา 6 HUB ทั่วประเทศซึ่งในจำนวนนี้เป็น 3 HUB ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล มีเจ้าหน้าที่การตลาดทั่วประเทศ 450 คน มีลูกค้าทั่วประเทศจำนวน 3,442 ดีลเลอร์ และมีฐานลูกค้าปัจจุบันอยู่ที่ 128,000 บัญชี

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์


 

อ่านต่อ
พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบก.น.1 กล่าวขอบคุณกำลังพลในภารกิจรักษาความปลอดภัยจิตอาสา

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม10 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.น. นำคณะร่วมออกปฏิบัติ​หน้าที่​ กิจกรรมจิตอาสาในนามรัฐบาล “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ”

พล​ตำรวจ​โท​ ไกรบุญ ทรวดทรง
กระบวนการยุติธรรม11 ชั่วโมง มาแล้ว

ผบช.สยศ.ตร. เป็นประธานประชุมการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยตวามสะดวกด้านการจราจร

พล​ตำรวจ​ตรี​ ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ
กระบวนการยุติธรรม1 วัน มาแล้ว

ผบก.น.1 ออกปฏิบัติ​หน้าที่​ตรวจโรงพักริมคลอง สนามเสือป่า ในงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว

พล​ตำรวจ​โท​ สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น
กระบวนการยุติธรรม1 วัน มาแล้ว

ผบช.น. ตรวจจุดคัดกรองที่ 1- การรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ภายในงานอุ่นไอรัก

ยอดนิยม

error: