ติดต่อกับเรา
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

กระบวนการยุติธรรม

‘ลุงป้อม’ นัด ก.ตร.ชงเปิดเก้าอี้ ‘นายพลใหม่ ระดับผบช.’ เพียบ แถมขอยกเว้นหลักเกณฑ์แต่งตั้ง!

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ นัดประชุม ก.ตร. ประเด็นกำหนดตำแหน่งผู้บัญชาการประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เผยแพร่

วันที่

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ผู้สื่อข่าวไทยแทบลอยด์ รายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นัดประชุมคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ(ก.ตร.) ครั้งที่ 11/2561 ในวันนี้ (เวลา10.00.น. วันที่ 12 พฤศจิกายน )ที่ห้องศรียานนท์ ตร.

ทั้งนี้มีวาระสำคัญที่จะพิจารณาคือ กำหนดตำแหน่งผู้บัญชาการประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อทำหน้าที่บริหารและขับเคลื่อนการปฏิบัติงานของศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมพิเศษ ของตร.และตำแหน่งอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยเป็นตำแหน่งเฉพาะตัว ยุบไป เมื่อผู้นั้นพ้นตำแหน่ง วาระกำหนดตำแหน่งผู้บัญชาการประจำสำนักงาน ผบ.ตร. ทำหน้าที่ประสานรัฐสภา ศาล และอัยการ อย่างน้อย 3 ตำแหน่ง รวมกับตำแหน่ง ผบช.ประจำ ตร.ที่ขอเปิดใหม่รวมมากกว่า 10 ตำแหน่ง

นอกจากนี้มีวาระขออนุมัติเว้นหลักเกณฑ์แต่งตั้งในกองบังคับการถวายความปลอดภัยในปฏิบัติการพิเศษ (บก.ถปภ.) วิเคราะห์ กำหนดตำแหน่งในสำนักงานยุทธศาสตร์ตำรวจ สำนักงานงบประมาณและการเงิน และโรงพยาบาลตำรวจ รวมทั้งวาระพิจารณารับรองการนับระยะเวลาปฏิบัติงานเป็นทวีคูณของข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติราชการในจังหวัดชายแดนภาคใต้

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ


 

แสดงความคิดเห็น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

กระบวนการยุติธรรม

สายตรวจ 3 ประสาน เขตพระนคร ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย

บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ

เผยแพร่

วันที่

โดย

สายตรวจ 3 ประสาน
สายตรวจ 3 ประสาน

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร และ นางสาวรุจิรา อารินทร์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร มอบหมายให้ นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ ได้สั่งการให้ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลัง จนท.เทศกิจ สนง.เขตพระนคร51,511,512,513,514,515,51,จนท.ฝ่ายทะเบียนฯ,จนท.ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ จนท.ทหาร สื่อสารที่ 1,จนท.ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน โครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณถนนราชินี จุดตรวจจราจร สน.พระราชวัง ตั้งแต่ สะพานอุบลรัตน์ ถึง สะพานมอญ เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่วันนี้ เจ้าหน้าที่สายตรวจ 3 ประสาน ได้ทำการเดินเท้าลงตรวจสอบความเป็นระเบียบเรียบร้อยตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งได้ทำการแก้ไข เก็บกวาดขยะ และ ปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่โดยรอบ ในส่วนการอำนวยความสะดวกการจราจรโดยรอบในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระราชวัง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรในวันนี้

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำผลการปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องการตรวจร่วมทั้ง 3 หน่วยงาน ในสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) เเละ ปฎิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

Cr.ธีรพล ปลื้มถนอม


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: