ติดต่อกับเรา

ไลฟ์สไตล์

กอล์ฟการกุศลครั้งใหญ่ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดา สยามบรมราชกุมารีฯ

สมาคมนักเรียนเก่า รร.สุทธิวราราม จัดการแข่งขัน กอล์ฟการกุศล

สมาคมนักเรียนเก่า รร.สุทธิวราราม

เผยแพร่

วันที่

ดร.สมบัติ ชนะสิทธิ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่า รร.สุทธิวราราม ประธานจัดการแข่งขัน กอล์ฟการกุศลกล่าวว่า สมาคมฯได้ดำเนินการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือกิจกรรมของสมาคมฯ และเพื่อสาธารณกุศลอื่นๆ ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา กอล์ฟคลับ ในวันจันทร์ที่​ 3​ ธันวาคม 2561 โดยชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุุมารี

จึงขอความร่วมมือมายังศิษย์เก่า และนักกีฬาที่สนใจ ร่วมส่งใบสมัครการแข่งขัน ขอข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02-157-0151 หรือคุณเบญจวรรณ อุ่นจิตร 089-684-5894

งานนี้นอกจากได้ออกกำลังกายในการแข่งขันแล้ว ยังได้กุศลอีกด้วย คณะกรรมการที่ปรึกษาครั้งนี้ มีผู้ทรงคุณวุฒิ หลายวงการ ร่วมสนับสนุนด้วย เช่น นายดอน ปรมัติวินัย รมว.ต่างประเทศ,นพ.ธีรเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศึกษาธิการ,พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.ศึกษาธิการ,นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย กรรมการเลือกตั้ง ฯลฯ


 

ไลฟ์สไตล์

สายตรวจ 3 ประสาน สำนักงานเขตพระนคร สำนักการระบายน้ำ ร่วมกับ กระทรวงกลาโหมลงพื้นที่

ดำเนินการขุดลอกเลน บริเวณคลองหลอด วัดราชนัดดา เขตพระนคร

เผยแพร่

วันที่

โดย

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์
นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์

นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ ผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย นายเจษฎา ประภาสะวัต หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ และ นายคณิต ชุมช่วย หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ นำกำลังเจ้าหน้าที่ สำนักงานเขตพระนคร สำนักการระบายน้ำ ร่วมกับ กระทรวงกลาโหม ทหารสื่อสารที่​ 1 และตำรวจสน.ชนะสงคราม ลงพื้นที่ เข้าดำเนินการขุดลอกเลน บริเวณคลองหลอดวัดราชนัดดา เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่สำนักระบายน้ำได้เข้าทำการขุดลอกเลนที่ คลองหลอดวัดราชนัดดา ซึ่งคลองดังกล่าวเป็นคลองเชื่อมต่อกันกับ คลอดหลอดวัดราชบพิธ โดยเลนใต้ท้องคลองปัจจุบันมีปริมาณมากกว่า 50 ซม. ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้คลองตื้นเขินเวลาพร่องน้ำมากๆ จะส่งกลิ่นเหม็นรบกวนแต่หากดูดเลนออกไปจะทำให้กลิ่นเหม็นลดลง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการให้แล้วเสร็จทั้งหมด โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการขุดลอกเลนในคลองที่ต่อเนื่องต่อไป ขุดทั้งชั้นใน ชั้นกลาง และ ชั้นนอก จนทั่วทั้งหมด พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังได้ประชาสัมพันธ์แก่ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ ขอความร่วมมือให้ช่วยกันดูแลรักษาสภาพ,แม่น้ำ,คูคลอง และไม่ปล่อยน้ำเน่าเสีย หรือ ทิ้งขยะลงในน้ำ เพื่อจะได้เป็นการรักษาสภาพน้ำให้มีความใสสะอาดดังเดิมหลังจากที่ขุดลอกคลองไปแล้ว

เบื้องต้นในการขุดลอกเลน​ เพื่อเน้นย้ำและปฎิบัติตามนโยบายของ พลตำรวจ​เอก​ อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เรื่อง Now สะอาด (CLEAN) บ้านเมืองสะอาด การบริหารราชการ ใสสะอาด (NOW ทำจริง เห็นผลจริง) และ ปฎิบัติตามนโยบายของรัฐบาล โดยผลการปฎิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

Cr.ภาพ/ข่าว​ ธีรพล ปลื้มถนอม


 

อ่านต่อ

ยอดนิยม

error: